Sự chuẩn bị của HLV Akira Nishino cho Thái lan đến UAE

453
Sự chuản bị của Thái Lan đên UAE

Đội tuyển Thái Lan đã lên kế hoạch kỹ lưỡng để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 của UAE, từ hành động sớm đến việc sử dụng hai cầu thủ Nhật Bản tham gia thi đấu.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và huấn luyện viên trưởng Akira Nishino gần như đã thống nhất phương án chuẩn bị cho đội tuyển Thái Lan. Với việc hai ngôi sao gồm Theerathon Bunmathan (Yokohama F. Marinos) và Chanathip Songkrasin (Consodale Sapporo) đang thi đấu tại Nhật Bản, họ sẽ không trở lại Nhật Bản. Thay vào đó, Messi Thái và các đồng đội sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE thay vì trở về Thái Lan.

Hãy cùng batdongsanbienhoa tìm hiểu về thông tin thể thao bóng đá mới nhất nhé !

Sự Chuẩn bị chu đáo của huấn luận viên Akira Nishino

Có mặt có hai cầu thủ quan trọng của Thái Lan

Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmanthan là 2 ngôi sao lớn nhất của tuyển Thái Lan lúc này. Nếu bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE, cả hai chỉ mất vài ngày cách ly, sau đó sẽ ra sân tập cùng đồng đội. Còn nếu trở về Thái Lan, họ sẽ mất đến 14 ngày cách ly. Điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến kế hoạch tập luyện của đội nhà.

Huấn luyện viên trưởng Akira Nishino đề xuất cho tuyển Thái Lan sang UAE sớm

Huấn luyện viên trưởng Akira Nishino đề xuất cho tuyển Thái Lan sang UAE sớm hơn dự kiến để chuẩn bị cho các trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV akira-nishino

“Để chuẩn bị cho 3 trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 diễn ra tại UAE, tôi muốn bàn hai vấn đề. Thứ nhất là kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 cho các thành viên đội tuyển. Thứ hai là kế hoạch tập huấn, di chuyển sang UAE”; HLV trưởng Akira Nishino chia sẻ trong buổi gặp mặt quan chức Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) hôm 7/4.

Cuộc họp đó cũng diễn ra đúng ngày sinh nhật của chiến lược gia người Nhật Bản. Sau khi nhận lời chúc từ lãnh đạo; đồng nghiệp, ông Nishino nhanh chóng đưa ra đề xuất về kế hoạch của đội tuyển.

“Để đội tuyển Thái Lan sẵn sàng, cần có 2 đợt tập trung. Đợt thứ nhất diễn ra ở trong nước. Đợt còn lại diễn ra ở UAE vào tháng 5. Đội tuyển cần ít nhất 2 trận giao hữu để làm nóng”; Siam Sports dẫn lời ông Nishino.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo

Trước Thái Lan, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo cũng tính đến khả năng đưa đội tuyển sang UAE sớm. Các thành viên tuyển Việt Nam đang được tiêm vaccine Covid-19 theo từng đợt; dự kiến sẽ hội quân trong tháng 5 cùng tuyển U22.Ông Nishino đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho mục tiêu đưa tuyển Thái Lan vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022; bất chấp sự thất thế của “Voi chiến” trên bảng xếp hạng hiện tại. Đội bóng của HLV Nhật Bản mới có 8 điểm sau 5 trận; đứng thứ 3 sau Việt Nam và Malaysia.

Bóng đá trong nước của Thái Lan

Trong những vòng cuối Thai League 1 2020/21, HLV Nishino thường xuyên tới các sân vận động theo dõi phong độ cầu thủ, tìm kiếm những gương mặt mới.

Thái lan

Chiến lược gia 66 tuổi chưa ấn định thời điểm công bố danh sách tuyển Thái. Trong thông báo mới nhất, ông khẳng định sẵn sàng gọi cả những cầu thủ 40 tuổi, miễn là anh ta đủ điều kiện đáp ứng chuyên môn. “Đề nghị các cầu thủ giữ phong độ. Tôi sẽ sớm có thông báo sau khi làm việc cùng các CLB”.

Tuyển Thái Lan sẽ lần lượt gặp Indonesia, UAE và Malaysia tại vòng loại World Cup vào tháng 6.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *