Siêu dự án Bất động sản Bình Phước

394
Siêu dự án BĐS Bình Phước

Toàn cầu hóa đang là xu thế hàng đầu của sự phát triển đất nước ngày nay. Đó là cơ hội thuận lợi thu hút vốn đầu tư cũng như giải quyết nhu cầu việc làm tại Việt Nam. Đây cũng là tiền đề cho các ngành kinh tế mũi nhọn phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Ở nước ta, khối ngành này dành được rất nhiều sự quan tâm từ mọi thành phần đến các tầng lớp xã hội.

Hoạt động trong lĩnh vực này đòi hỏi phải không ngừng tiếp nhận thông tin cũng như kinh nghiệm về nhà đất. Vì là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong sự phát triển nền kinh tế nhà nước. Nhu cầu nguồn nhân lực cũng như chất lượng đào tạo là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Bài viết của batdongsanbienhoa tổng hợp những kinh nghiệm qua chọn lọc, cung cấp những dự án bất động sản cũng như định hướng tiềm lực phát triển. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về khối ngành đang rất hot này.

Tổng quan

Bất động sản có thể phân thành ba loại:

– Bất động sản có đầu tư xây dựng bất động sản nhà đất. (Bao gồm đất đai và các tài sản gắn liền với đất đai), bất động sản nhà xưởng và công trình thương mại – dịch vụ, bất động sản hạ tầng, bất động sản trụ sở làm việc, v.v… Nhóm bất động sản nhà đất là nhóm cơ bản, tỷ trọng rất lớn, tính chất phức tạp cao. Chiếm tuyệt đại đa số các giao dịch trên thị trường bất động sản của một nước.

-Bất động sản không đầu tư xây dựng: Đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối, đất hiếm, đất chưa sử dụng, v.v…

-Bất động sản đặc biệt: các công trình bảo tồn quốc gia, di sản văn hóa vật thể, nhà thờ họ, đình chùa, miếu mạo, nghĩa trang, v.v…

Nói cách khác, Bất động sản được xem là đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với mảnh đất đó. Người sở hữu Bất động sản được phép sử dụng, mua bán, cho thuê, làm quà tặng, dùng để ký quỹ, để di chúc lại cho người được thừa hưởng, hoặc để yên Bất động sản của bản thân. Hàng loạt công trình tại Bình Phước được chú trọng đầu tư đã góp phần tạo điều kiện cho sự tăng giá mạnh mẽ của bất động sản tại nơi đây.

Mở rộng quy mô quy hoạch

Những dự án giao thông đều đã được thông qua và đi vào triển khai nhanh chóng. Mục tiêu “tiếp bước” cho những kế hoạch của tỉnh Bình Phước trong tương lai được thuận lợi hơn. Điển hình như việc xây dựng các tuyến đường trọng điểm. Như Bình Phước – Tân Vạn xuyên suốt các khu công nghiệp với cảng biển Thị Vải – Cái Mép. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất; đường cao tốc kết nối qua các tỉnh. Như TP HCM – Chơn Thành – Ðắk Nông, Ðồng Phú – Bình Dương; dự án đường sắt Dĩ An – Hoa Lư. Quốc lộ 14 C kết nối Ðắk Nông với Bình Phước, Tây Ninh, Long An; Dự án ĐT 741 mở rộng. Cảng cạn Hoa Lư; Cầu kết nối Đồng Nai… Tất cả đều vì mục tiêu đổi mới và phát triển kinh tế Bình Phước.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản nhận định. Bình Phước có xuất phát điểm chưa sánh kịp bằng các khu vực lân cận. Nhưng tỉnh thành này đã và đang nỗ lực để vươn mình trước những thay đổi tích cực trên mọi mặt. Từ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông, cơ chế chính sách. Góp phần đánh thức tiềm năng phát triển của Bình Phước trong những năm qua.

Nâng cấp nhiều tuyến đường huyết mạch

Becamex Bình Phước - bước đi mới của nhà đầu tư

Năm 2021, khi dự án đường Vành Đai được phê duyệt sẽ đem đến lợi thế không nhỏ cho Bình Phước. Tuyến đường Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành giúp nối thông Bình Phước với các tỉnh trọng điểm khác. Như Tây Nguyên, các tỉnh Đông Nam Bộ. Đây là bước tiến lớn không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển mà còn mở ra sự phát triển lớn cho giao thương. Nâng cấp kinh tế – xã hội. Hứa hẹn một ngày không xa Bình Phước sẽ sánh bước vươn lên cùng với những tỉnh thành trong vùng tứ giác TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bình Phước.

Nhà đất đồng loạt đầu tư vào Bình Phước

Hạ tầng

Hạ tầng được khơi thông không chỉ thu hút FDI tăng trưởng mà còn tác động mạnh mẽ đến giá trị bất động sản công nghiệp. Đó cũng là lý do tại sao thời gian qua tỉnh Bình Phước liên tục đón nhận dòng chảy đầu tư bất động sản đổ về. Hình ảnh Bình Phước sẽ cất cánh nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Và là tỉnh có sự phát triển về kinh tế mạnh bậc nhất Đông Nam Bộ trong thời gian không xa. Với ưu điểm sở hữu nhiều giá trị vượt trội, Bình Phước đang mở rộng cánh cửa đón nhiều “ông lớn” bất động sản. Như Vingroup, Đại Nam, Becamex, FLC, Cát Tường Group,…về triển khai các dự án xứng tầm tại đây.

Bất động sản Bình Phước tăng tốc

Quỹ đất

Chính nhờ sự đầu tư chỉnh chu về hạ tầng. Cùng mức tăng giá ổn định và khả năng sinh lời tốt trong ngắn hạn và dài hạn. Bất động sản Bình Phước nói chung đang thu hút nguồn vốn đầu tư khá lớn. Được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong giai đoạn gần nhất. Hãy cùng đón chờ những thay đổi đáng mong đợi này.

Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn: Cafef.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *