Những VĐV trẻ nhất giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021

465
Nhiều vận động viên bóng chuyền bị chín ép

Năm 2021 chứng kiến những VĐV trẻ nhất giải bóng quyền VĐQG. Năm nay, Bamboo Airways sẽ đồng hành cùng Giải bóng chuyền VĐQG. Bamboo Airways ngoài tài trợ về tiền mặt ngoài ra còn gói tài trợ dịch vụ hàng không định hướng 5 sao quốc tế. Gói tài trợ dịch vụ hàng không có ưu đãi đặc biệt dành cho ban huấn luyện và vận động viên thuộc tất cả các đội tham gia Giải đấu.

Dịch vụ áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa mà hãng hàng không này đang khai thác. Năm nay, người hâm mộ sẽ được chứng kiến những VĐV có tuổi đời còn rất trẻ được đăng ký thi đấu trong màu áo các CLB. Giải đấu hứa hẹn với người hâm mộ những trận đấu quyết liệt; mang tinh thần thể thao và đoàn kết, hướng tới những tài năng trẻ trên cả nước.

Các đội bóng có xu hướng trẻ hóa đội hình

Nhiều năm gần đây, giải bóng chuyền VĐQG được chứng kiến những VĐV trẻ thi đấu khá xuất sắc trong màu áo các CLB và dần khẳng định được tài năng của mình. Năm 2021, tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 nhiều VĐV trẻ được đăng ký thi đấu tại đội 1. Nhưng bất ngờ lớn nhất phải dành lời khen cho VĐV mới chỉ 15 tuổi được đăng ký thi đấu tại mùa giải năm nay.

Lễ ký kết hợp tác

Năm 2020 đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương có nhiều biến động lớn khi lần lượt chứng kiến VĐV; HLV lũ lượt ra đi. Đội hình chỉ còn lại vài ba vị trí trụ cột như Lê Thanh Thúy; Nguyễn Thu Hoài, Phạm Thị Thắm… chính những khó khăn đó khiến BHL phải đôn những VĐV trẻ lên đội 1 thi đấu.

Trong danh sách đăng ký thi đấu tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 Ngân hàng Công thương là đội bóng có độ tuổi trung bình trẻ nhất. Trong đội hình, bất ngờ khi có VĐV mới chỉ 15 tuổi được đăng ký thi đấu. Đó chính là Lê Thị Hằng, cô gái sinh năm 2006 chắc chắn giữ vị trí VĐV trẻ nhất tại giải.

Biên Phòng là đội có độ tuổi trung bình thấp nhất

Bên cạnh đó nhiều VĐV trẻ của Ngân hàng Công thương cũng nằm trong Top những VĐV có tuổi đời thấp nhất như Nguyễn Phương Quỳnh – 2005, Nguyễn Vân Hà – 2005, Cà Thị Tư – 2004. Ngoài ra còn Nguyễn Phương Thảo – 2004, Đặng Khánh Vân – 2004, Nguyễn Phương Thảo – 2004.

VĐV trẻ thứ 2 tại giải bóng chuyền VĐQG thuộc về VĐV Trần Văn Nam của đội bóng Biên Phòng. Chàng trai có lối đánh tự tin và khá già dặn đã thi đấu khá tốt trong đội hình đội bóng Biên Phòng tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2021 mới chỉ sinh năm 2005. Bên cạnh đó là những VĐV của Ngân hàng Công thương là Nguyễn Phương Quỳnh; Nguyễn Vân Hà cùng sinh năm 2005.

Trong Top 3 những VĐV trẻ nhất giải đấu có thể kể tên những VĐV sinh năm 2004 như Trương Thế Khải – TP.HCM; Lã Anh Đức – Hà Nội, Nguyễn Minh Hằng – Hải Tiến Thanh Hóa; Nguyễn Thị Lệ Phương – Hóa chất Đức Giang Hà Nội; Nguyễn Thị Lan – Kinh Bắc Bắc Ninh. Ngoài ra còn một số VĐV của đội bóng Ngân hàng Công thương như đã thống kê.

Những VĐV bóng chuyền trẻ tuổi nhất giải đấu

Tiềm năng từ các cây chuyền trẻ

Bóng chuyền Việt Nam ngày càng được khẳng định vị thế trong nước và trên trường Quốc tế. Ngoài các gương mặt kỳ cựu trong làn bóng chuyền; các gương mặt trẻ tuổi cũng góp phần quan trọng tạo ra một làn gió mới cho các giải đấu. Các chuyền mới trẻ tuổi cần trải qua nhiều mùa giải để rèn luyện và được trao cơ hội. Việc được HLV đặt niềm tin sẽ giúp các tay chuyền mới tự tin; bản lĩnh tạo ra các pha đánh chiến thuật sắc bén, tinh tế, trau đồi thêm nền tảng kỹ thuật.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *