Hướng dẫn cách bật chức năng sạc nhanh của các mẫu điện thoại nhà Samsung

516
Kích hoạt sạc nhanh trên Samsung

Công nghệ phát triển hằng ngày hàng giờ, và bản thân con người hiện đại cũng phải biết cách cập nhật những thông tin hữu ích và thiết thực. Samsung là một hãng điện thoại lớn trên thế giới. Và có thể nó Samsung chính là ông lớn duy nhất có cửa để so sánh với điện thoại của Apple trên thị trường điện thoại di động hiện nay. Những mẫu điện thoại của Samsung luôn rất nổi bật nhờ thiết kế đa dạng. Và họ đã và đang ngày một cải thiện thiết kế của điện thoại để phù hợp với nhu cầu người dùng. Giá bán vừa phải, nên những mẫu điện thoại của Samsung luôn rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bật chức năng sạc nhanh của các mẫu điện thoại nhà Samsung.

Điện thoại Samsung

Samsung là một thương hiệu điện tử, viễn thông có trụ sở đặt tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1938. Cho tới nay, Samsung là một trong những thương hiệu điện tử lớn trên thế giới, và là nhà sản xuất điện thoại lớn nhất trên thế giới. Các dòng điện thoại Samsung được sản xuất chủ yếu tại Hàn Quốc và Việt Nam. Trong đó, Việt Nam chiếm số lượng nhiều nhất trong việc sản xuất điện thoại cung cấp đi toàn thế giới với 3 nhà máy sản xuất điện thoại di động tại Việt Nam.

Điện thoại Samsung

Samsung là một trong những hãng điện tử, điện thoại nổi tiếng trên thế giới về độ bền. Hãng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple ở nhiều dòng sản phẩm. Các thiết bị điện thoại từ dòng phổ thông, đến các dòng smartphone trung cấp và cao cấp nhất của hãng đều được người dùng đón nhận với mức giá tốt. Sản phẩm được đánh giá là có kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt, sang trọng. Điều đó nói lên rằng, điện thoại Samsung có chất lượng rất tốt.

Bật chế độ sạc nhanh

Samsung có lẽ là một trong những thương hiệu điện thoại duy nhất. Họ vẫn còn đang cố gắng tìm kiếm sự những mới mẻ trong thiết kế sản phẩm di động của mình. Samsung là thương hiệu điện thoại duy nhất trên thị trường tự nghiêm cứu, và sản xuất tấm nền màn hình để trang bị lên các dòng điện thoại của mình. Đó là màn hình AMOLED. Chất lượng tấm nền AMOLED của hãng đã tốt vượt bậc về mọi mặt. Từ độ sáng cao, cân bằng trắng tốt. Cùng với đó là độ chính xác màu cho tới độ nét rất ấn tượng.

Hướng dẫn bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung

Với chế độ sạc nhanh, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian sạc điện thoại và nó cũng rất hữu ích trong trường hợp máy sắp hết pin mà lại đang rất khẩn cấp. Nhưng nhược điểm của chế độ sạc nhanh là sẽ khiến cho máy bị nóng lên. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc trước khi bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung để bảo vệ pin của máy được tốt hơn.

Hướng dẫn bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý là tính năng này phải đi kèm với củ sạc. Chúng được tích hợp công nghệ sạc nhanh. Nếu không, sau khi bật thì tính năng này thì cũng vô tác dụng.

Để bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

– Bước 1: Vào “Cài đặt” trên điện thoại của mình. Tiếp theo chọn mục “Chăm sóc Pin và thiết bị ”. Cuối cùng hãy chọn “Pin để tiến hành thiết lập”.

– Bước 2: Tiếp tục tìm đến mục “Các cài đặt Pin khác”. Sau đó bạn tìm mục “Sạc nhanh bạn có thể Bật/Tắt ”. Cuối cùng lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình.

Rất đơn giản phải không nào bạn. Chỉ với 2 bước cực dễ và nhanh bạn đã có thể bật chế độ sạc nhanh trên  Samsung rồi. Tính năng này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc cũng như tăng tuổi thọ cho pin.

Nguồn: tintuc.viettelstore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *