Hô biến dế yêu android của bạn trở thành iphone trong một nốt nhạc

407
Hô biến dế yêu android của bạn trở thành iphone trong một nốt nhạc

Iphone là một chiếc điện thoại siêu được ưa chuộng trên thị trường. Mọi người muốn có nó đến mức sản phẩm luôn được đặt trước rất nhiều ngày ngay từ trước khi dòng điện thoại này ra mắt mẫu mới. Là fan trung thành của iphone, thật khó để có thể sử dụng được android. So với những chiếc điện thoại android khác, iphone quá nổi trội. Còn có người nói rằng, nếu bạn đang sử dụng android bạn vẫn có thể chuyển qua sử dụng iphone. Nhưng nếu đang sử dụng iphone mà chuyển qua xài android thì quả thật không dễ chịu. Nhưng đâu phải ai cũng đủ tiền để tậu cho mình một em iphone đâu. Hãy theo dõi bài viết để biết cách hô biến dế yêu android của bạn trở thành iphone trong một nốt nhạc.

Bạn biết gì về điện thoại Iphone?

Cuộc sống, cách làm việc, nhu cầu giải trí và cả cách chúng ta sống.. đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Steve Jobs đưa chiếc iPhone đến với thế giới. Ngày nay, cùng với Apple, ngành công nghệ di động cũng đang càng ngày đổi thay cách sống của con người. Và nếu bạn để ý, hãy nhớ lại cuộc sống của mình trước khi có iPhone, các thiết bị smartphone… Bạn sẽ thấy, cuộc sống của chính bạn, chứ chẳng phải ai đâu xa lạ đã thay đổi rất nhiều. Và đó là những điều kỳ diệu mà chiếc iPhone gắn liền với tên tuổi của Steve Jobs đã làm nên cho cuộc sống chúng ta..

Điện thoại iphone

iOS cũng cấp cho các nhà phát triển một nền tảng tuyệt vời. Họ không cần tối ưu hóa ứng dụng trên hàng trăm các kiều màn hình khác nhau. Thật khó có thể tin rằng, các ứng dụng của bên thứ ba không có sẵn trên iPhone cho đến khi iPhone 3G được tung ra.

Nhưng quyết định khởi động App Store có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà Apple đã làm. Giờ đây cứ nhắc tới iphone là ai cũng biết ai cũng mong muốn được sở hữu trong trong một chiếc iphone. Hiện tại iphone có một lượng fan rất lớn. .Lớn tới mức mà các hãng sản xuất điện thoại khác đều ghen tị và mong muốn có được. Cứ mỗi lần iphone mơi ra mắt là lại có một lượng fan tới xếp hàng chờ mua iphone. Cho dù sau đó gần 20 ngày iphone mới chính thức bán ra. Nhãn hiệu iphone đã in đạm trong tim người dùng họ luôn tin là iphone luôn là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Cài đặt giao diện iOS cho điện thoại Android

– Bước 1: Để có thể cài đặt giao diện hệ điều hành iOS cho điện thoại Android. Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng và cài đặt ứng dụng iOS 14 Launcher về máy.

Cài đặt giao diện iOS cho điện thoại Android

– Bước 2: Muốn biến điện thoại Android thành iPhone buộc bạn phải tải ứng dụng trên. Sau khi tải xong bạn chỉ cần mở ứng dụng lên.

– Bước 3: Sau khi mở ứng dụng iOS 14 Launcher lên. Điện thoại của bạn đã được cập nhật giao diện mới giống y chang một chiếc iPhone. Bạn chỉ cần vuốt màn hình từ trái sang phải để thị thanh thông báo giống như trên iOS. Hoặc nhấn và giữ vào một khoảng trống trên màn hình để tùy chỉnh lại những ứng dụng trên máy.

– Bước 4: iOS 14 Launcher không chỉ cho phép người dùng hô biến điện thoại Android thành iPhone. Ứng dụng này còn cung cấp nhiều tiện ích hơn như: hình nền, màn hình khóa, icon,…

Đem Control Center lên điện thoại Android

Một cách khác để biến điện thoại Android thành iPhone cũng rất thú vị và đơn giản. Đó là đem Control Center vào smartphone Android.

– Bước 1: Vào Google Play. Sau đó bạn tìm ứng dụng iOS 14 Control Center và tải về.

Đem Control Center lên điện thoại Android

– Bước 2: Lần mở ứng dụng đầu tiên, bạn cần cấp quyền xuất hiện trên cùng cho ứng dụng.

– Bước 3: Trên giao diện ứng dụng bạn sẽ thấy thanh công cụ bên phải khi kéo nó ra xuất hiện trung tâm điều khiển y chang trên iOS.

Rất đơn giản và dễ dàng để biến điện thoại Android thành iPhone đúng không nào. Ứng dụng Launcher iOS 14 vừa nhẹ lại hoạt động rất trơn tru không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống của điện thoại. Vậy còn chờ gì mà không trải nghiệm giao diện mới theo cách này.

Nguồn: tintuc.viettelstore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *