HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng HAGL chơi không hay

404
HLV Lê Huỳnh Đức

HLV Lê Huỳnh Đức nói “Mất mát không sầu”. Trong một trận đấu bóng đá, thắng thua là chuyện bình thường. Rất tiếc, màn trình diễn của các cầu thủ Đà Nẵng không đạt như kỳ vọng. Hôm nay, nhiều cầu thủ của tôi bị chấn thương, nhưng họ vẫn cố gắng thi đấu, với kết quả không tốt. Ngoài ra, chúng ta đã đánh mất vị trí quan trọng của tiền vệ Ngọc Toàn. Hãy cùng batdongsanbienhoa cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá nhé !

HLV Lê Huỳnh Đức có những đánh giá về HAGL sau trận đấu

HLV CLB Đà Nẵng cho rằng các học trò của mình bị tâm lý, chơi dở hơn chứ Công Phượng và đồng đội không có màn thể hiện tốt.

Ngày hôm nay, phải nói rằng HAGL chơi không hay. Đà Nẵng đá dở, tự đánh mất mình và tạo cơ hội cho đối thủ. Ngay trong hiệp một, tôi nói học trò phải chơi nhanh hơn nữa để tạo áp lực lên HAGL. Nhưng cầu thủ của tôi lại không làm được.

HAGL và Đà Nẵng

Nếu cầu thủ của tôi chấp hành chiến thuật như trận thắng Hà Nội trước đó, tôi nghĩ HAGL sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Cả hai đội đều chơi thận trọng, nhưng cầu thủ của tôi có phần bị tâm lý. Sau bàn thắng của Văn Toàn, chúng tôi như bị vỡ trận và không chơi bóng theo ý muốn được nữa. Khi ấy, buộc tôi phải đưa cầu thủ trẻ vào để thử lửa”.

Ông Lê Huỳnh Đức cho răng CLB Đà Nẵng trận đấu này đá tệ

“Đà Nẵng của tôi dở, chứ HAGL chơi không hay. Chúng tôi đánh mất mình, chơi dở hơn nên tạo cơ hội cho họ hay hơn. Thắng thì vui, thua thì buồn, đó là cảm giác bình thường trong bóng đá”, ông Đức nói.

“Cầu thủ của tôi không đạt đúng phong độ. Phan Văn Long chấn thương nhưng cố đá, Ngọc Toàn bị treo giò, Đặng Anh Tuấn chơi tốt. Rafaelson và Hà Đức Chinh không có bóng”, Lê Huỳnh Đức giãi bày.

Đang thi đâu căng thẳng

Chủ nhà phải trả giá ngay khi hiệp 2 bắt đầu được 1 phút. Nguyễn Văn Toàn sút xa gần 25 m khiến thủ môn Tuấn Mạnh bất lực. Sau đó, cầu thủ trẻ của Đà Nẵng để bóng chạm tay trong vòng cấm, giúp Công Phượng ghi bàn từ chấm 11 m ở phút 70.Lê Huỳnh Đức cho rằng các cầu thủ chưa đáp ưng được yêu cầu của mình. Cụ thể là ông muốn họ chơi nhanh hơn nữa trong hiệp 1 để kết liễu luôn HAGL nhưng không thực hiện được. Ông muốn cầu thủ chuyền nhiều hơn nhưng cầu thủ bị tâm lý.

Những diễn biến chính cho trận đấu

“Bàn thắng của Văn Toàn khiến đội tôi vỡ trận. Cầu thủ không còn tự tin thi đấu nữa nên tôi mới thay cầu thủ trẻ vào, để các trụ cột không bị chấn thương hoặc dính thẻ”, nhà cầm quân sinh năm 1972 nói.

HAGL và clb Đà Nẵng

Tuy nhiên, Lê Huỳnh Đức lạc quan: “Thua một trận cũng không sao, quan trọng là có vượt qua được sau trận này hay không. Nhiều cầu thủ phải thấy vì sao họ chưa được chơi, là bởi họ không đáp ứng được khi có cơ hội đá thay các trụ cột”.

Ông Đức cho rằng chưa thể nói HAGL có thể vô địch được mà vẫn còn CLB Quảng Ninh nữa. “Đội nào tự tin, mạnh mẽ thì sẽ có lợi thế. Nếu HAGL chơi như vậy thì ở giai đoạn 2, họ sẽ gắp rắc rối với chúng tôi”, HLV Lê Huỳnh Đức kết luận.

CLB Đà Nẵng tạm thời đứng thứ 4 với 15 điểm. Trong khi HAGL với 19 điểm, lấy lại ngôi đầu từ tay Quảng Ninh khi hơn đội bóng vùng mỏ 1 điểm sau 8 vòng đấu.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *