Ghế thông minh đa năng hoạt động bằng năng lượng mặt trời

1,090
ghế thông minh

Ghế thông minh chạy bằng năng lượng điện là một sáng chế mới hữu ích. Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhiều nhu cầu hưởng thu sinh hoạt. Mọi nghiên cứu đều hướng đến giúp nhân loại sinh hoạt ngày một tốt hơn, thuận tiện hơn. Bước vào thời đại 4.0, lượng dân số sử dụng điện thoại thông minh trên thế giới đang gia tăng chóng mặt. Theo đó, nhu cầu sử dụng internet mọi lúc mọi nơi cũng trở nên cấp bách. Khi di chuyển ngoài công cộng, bất cứ lúc nào chúng ta cũng sẽ phát sinh nhu cầu sạc pin, kết nối mạng internet. Chiếc ghế thông minh đa năng này sẽ đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó cho bạn.

Chiếc ghế thông minh thế hệ mới

Ghế thông minh đa năng

Vừa đáp ứng nhu cầu kết nối internet, sạc pin lúc cấp bách cho mọi người mà nguồn năng lượng lại rất thân thiện. Có thể nói, chi phí vận hành chiếc ghế khi đưa vào sử dụng cực kỳ thấp. Gần như chúng ta chẳng tốn kém gì. Có chăng là chi phí hao mòn và bảo trì bảo dưỡng. Chi cần nơi có ánh mặt trời, là chiếc ghế sẽ còn hoạt động. Đây là một chiếc ghế thông minh thế hệ mới. Được thiết kế với đa tính năng và thân thiện với môi trường vì nó hoạt động bằng năng lượng mặt trời. Có thể cung cấp WiFi, cổng sạc các loại, cùng với một màn hình chiếu. Sản phẩm này được thiết kế và sản xuất bởi Kuube – một công ty start-up của Hungary.

ghế đa năng

Theo như mô tả thì mẫu ghế này có 3 size. Với kiểu thiết kế chủ yếu dành cho không gian và môi trường tại các trung tâm thành phố. Hầu hết các mẫu mã đều được trang bị (ít nhiều) những tính năng tương tự nhau và chỉ khác về kích thước. Các mẫu ghế đều được thiết kế với khung nhôm là loại nhôm có thể tái chế. Cùng phần vị trí ngồi được làm bằng kính cường lực và/hoặc gỗ tần bì tự nhiên (Kuube Plus). Ghế được tích hợp các cổng sạc USB và cả bộ sạc không dây, kèm với đó là hệ thống phát WiFi. Các mẫu ghế đều được thiết kế với khung nhôm là loại nhôm có thể tái chế.

Di chuyển dễ dàng

Vì được thiết kế để hoạt động và sạc pin bằng năng lượng mặt trời. Thế nên những chiếc ghế này đều có thể được di chuyển khá dễ dàng.

Di chuyển dễ dàng

  • Mẫu ghế với kích thước nhỏ nhất trong 3 mẫu với ba chỗ ngồi. Được trang bị hai cổng sạc USB cùng một bộ sạc không dây. Và tất nhiên là không thể thiếu hệ thống phát WiFi
  • Chiếc ghế này có thể nhận biết tình trạng hay các thay đổi của môi trường xung quanh. Vì thế nó có thể hiển thị ra màn hình (được trang bị sẵn ở ghế) những thông số về tia UV. Độ ẩm hay áp suất không khí… để mọi người có thể cập nhật thông tin kịp thời​
  • Mẫu ghế với kích thước tầm trung, với vị trí ngồi chứa được tối đa 4 người.
  • Mẫu ghế này cũng có những chức năng và trang bị tương tự như mẫu Kuube Eco.
  • Mẫu ghế với kích thước lớn nhất trong bộ 3 ghế thông mình của Kuube, với sức chứa tối đa là 8 người.
  • Mẫu ghế này chủ yếu phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hội nhóm hoặc gia đình.
  • Bên cạnh đó, Kuube Plus có thể đáp ứng nhu cầu sạc pin khá đa dạng. Bởi có tới 4 hệ thống sạc (dành cho cổng sạc USB và bộ sạc không dây).

Nguồn: Khoahoc.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *