Đức Huy bị thẻ đỏ là quá nặng của trọng tài

515
Đức Huy bị thẻ đỏ

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Chúng tôi vẫn còn cơ hội vào top 6 và tinh thần của cầu thủ là hơn 100%. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội, quả đá phạt của Quang Hải hay quả tạt của Thành Lương sẽ không thay đổi”. chúng tôi cần ghi bàn. Một phần không may, nếu bạn sút vào mép trong đường biên ngang sẽ thành mục tiêu, nếu may mắn hơn, bóng sẽ vào lưới. ” Về chiếc thẻ đỏ của Đức Huy, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ: “Trong trường hợp này, trọng tài Ngô Duy Lân đứng trước mặt, thổi mạnh quá, Đức Huy mới đưa tay ra cản đối thủ. Đại có Lợi thế, nhưng kinh nghiệm như vậy trọng tài thổi còi.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật thêm tin tức bóng đá mới nhất nhé!

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng trọng tài phạt thẻ đỏ đối với Đức Huy là quá nặng

Huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc cho rằng trọng tài Ngô Duy Lân chỉ nên phạt Phạm Đức Huy thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Viettel ở vòng 8 V.League 2021 tối 7/4.

“Trọng tài Ngô Duy Lân phạt thẻ đỏ là quá nặng với tình huống của Phạm Đức Huy. Quả đấy chỉ thẻ vàng thôi. Nhìn chung, các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần rất tốt; thậm chí hơn 100%. Chỉ tiếc là chúng tôi không gặp may”; tân HLV trưởng CLB Hà Nội ông Hoàng Văn Phúc chia sẻ với giọng bực bội sau trận thua 0-1 trước đội Viettel tối 7/4.

va chạm

Tiền vệ mang áo số 15 của CLB Hà Nội trả giá sau pha thúc cùi chỏ vào mặt Nguyễn Hữu Thắng; ở tình huống phản công phút 90. Đội chủ nhà nỗ lực dồn ép trong những phút còn lại nhưng không thể xoay chuyển tình thế.

Thất bại trong trận derby thủ đô là lần thứ 3 liên tiếp CLB Hà Nội không thắng kể từ vòng 5 V.League 2021. Tuy nhiên, HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định ông và các học trò còn nguyên cơ hội lọt top 6.

Ảnh hưởng lớn đối với các trận đấu sau khi văn mặt Đức Huy.

Ông Phúc nói tiếp: “Trong bóng đá hay mọi lĩnh vực của cuộc sống; các bạn làm gì cũng phải có ý tưởng. Với CLB Hà Nội thì ngoài ý tưởng ra còn cần phải đủ lực lượng để thực hiện ý tưởng đó. Cái tôi nói không đồng nghĩa việc đổ tại lực lượng. Tôi muốn nói rằng với những cơ hội trước đội Viettel hôm nay; thì nếu người dứt điểm là Bruno Cantanhede hoặc Geovane Magno thì tình thế đã khác rồi”,”Cơ hội của chúng tôi vẫn còn.

Đức Huy

Giờ tôi chỉ mong các ngoại binh sớm bình phục chấn thương; cộng với một chút may mắn ở những vòng đấu tới. Lực lượng đội đã mỏng, giờ thêm thẻ đỏ của Đức Huy nữa nên tình hình rất khó khăn. Hãy nhìn các cầu thủ thi đấu trận này; họ rất quyết tâm, tấn công, dứt điểm rất nhiều nhưng không gặp may”; HLV đội Hà Nội chia sẻ. Chiến thắng trước CLB Hà Nội đưa đội Viettel tiến lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng; đứng sau HAGL và Than Quảng Ninh. Đây là điều khiến HLV Trương Việt Hoàng hài lòng.

“Tuy CLB Hà Nội tổn thất lực lượng nhưng họ vẫn chơi rất tốt, đó là điều tôi rất tôn trọng họ. Trận đấu hôm nay cũng phải nhờ tới may mắn chúng tôi mới phá dớp được. Đội Viettel đã phải rất nỗ lực trong 10 phút cuối trước CLB Hà Nội”, thuyền trưởng CLB Viettel nói.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *