Các siêu dự án bất động sản của tập đoàn Novaland

445
Bất động sản Novaland

Xu hướng toàn cầu hóa tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế đa quốc gia. Tạo nên làn sống tăng trưởng kinh tế lớn. Trong đó phải kể đến thị trường bất động sản đang rất sôi động trong những năm gần đây. Hơn 2 thập kỉ trôi qua kể từ thiên niên kỉ mới, rất nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ra đời. Bất động sản trở thành lĩnh vực có sức hút rất lớn khi các nhà đầu tư nhận thấy được tiềm năng vô tận của nó. Chính vì vậy thị trường trở nên sôi động với tính cạnh tranh rất cao.

Chính vì vậy việc tuyển chọn nhân lực trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh bất động sản có vai trò đặc biệt quan trọng. Là nhân tố ảnh hưởng lớn đến kết quả của nhà đầu tư. Tập đoàn Novaland thành lập năm 1992, tính đến năm 2019 tổng số vốn điều lệ 9.695 tỷ đồng. Là một trong những tên tuổi lớn lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản những năm trở lại đây.

Tổng quan

Trên hành trình 26 năm qua, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín. Với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố. Hay trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng. Tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác. Những thành tựu của Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng. Danh hiệu uy tín trong và ngoài nước. Thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân. Góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Trong thông điệp gửi cổ đông và đối tác, Chủ tịch Bùi Thành Nhơn nhấn mạnh sẽ đầu tư xây dựng Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Theo Báo cáo thường niên năm 2020 của Tập đoàn Novaland, tập đoàn này đã hoàn thành 26 dự án bất động sản trung tâm. Với tổng diện tích đất 690.289m2 và 26.316 sản phẩm. Novaland cho biết, công ty vẫn đang tiếp tục phát triển rất nhiều dự án, trên cơ sở quỹ đất khổng lồ.

Lộ trình chiến lược

Novaland đang phát triển 4 dự án bất động sản trung tâm, tổng diện tích khoảng 170.000m2 với 5.886 sản phẩm. Trong đó, lớn nhất là dự án The Palm Marina với quy mô gần 91.000m2. Về sản phẩm, lớn nhất là dự án The Palace Residence, với 3.084 sản phẩm. Cả hai dự án này dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao từ quý 2/2022.

Bất động sản trung tâm

Khu đô thị vệ tinh

Novaland hiện có 4 dự án khu đô thị vệ tinh, đều ở Đồng Nai. Tổng diện tích đất tới hơn 4 triệu m2 và tổng số sản phẩm là 9.704.

Khu du lịch, nghỉ dưỡng

Bất động sản du lịch tập đoàn Novaland

Novaland sở hữu 6 dự án bất động sản du lịch. Trong đó, lớn nhất là NovaWorld Phan Thiết. Vốn đầu tư lên tới 5 tỷ USD, diện tích gần 10 triệu m2 và 16.000 sản phẩm. NovaWorld Phan Thiết dự kiến bắt đầu bàn giao từ quý 2 năm nay. Đáng chú ý, trong thông điệp gửi cổ đông và đối tác. Chủ tịch Novaland Bùi Thành Nhơn nhấn mạnh việc sẽ xây dựng Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

Ông Nhơn đánh giá, Phan Thiết là nơi nổi danh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, đang có nhiều lợi thế về giao thông. Kết nối với các thành phố lớn trên thế giới. Qua sân bay quốc tế, cảng biển, đường tàu hỏa, đường cao tốc. Chỉ cách TPHCM khoảng 150km, Phan Thiết hội đủ các điều kiện để trở thành điểm đến toàn cầu, như có khu du lịch quốc gia Mũi Né, có nền văn hóa Champa độc đáo, nhiều bãi biển sạch đẹp tự nhiên, khí hậu quanh năm nắng ấm, quỹ đất dồi dào đa dạng, chi phí sinh hoạt thấp và đang được quy hoạch phát triển.

Hy vọng bài viết của batdongsanbienhoa sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn: Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *