Bom tấn Valorant và giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên

448
valorant

Siêu bom tấn FPS chiến thuật 5v5 của Riot Games đã chính thức trình làng tại Việt Nam vào ngày 6/4/2021. Kể từ bây giờ, cộng đồng game thủ Việt Nam đã có thể trải nghiệm phiên bản Open Beta của Valorant trên nền tảng PC mà không gặp bất cứ trở ngại ngôn ngữ nào. Hiện tại bạn đã có thể tải về Valorant miễn phí. Hãy cùng batdongsanbienhoa tìm hiểu về giải đấu của trò chơi thú vị Valorant này nhé!

Theo những nguồn thông tin trước đó, bom tấn Valorant sẽ được công ty VNG chính thức phát hành rộng rãi và hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam. Đây là trò chơi chiến thuật 5v5 FPS do Riot Games sản xuất với định hướng thể loại là free-to-play. Valorant mang trong mình cấu hình vô cùng thân thiện cùng gameplay đặc sắc, sống động. Điều này đã mang lại khá nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho cộng đồng game thủ FPS toàn cầu.

Khi được ra mắt tại Việt Nam, Valorant sẽ mang đến tổng cộng tất cả 15 Đặc vụ cùng với 5 bản đồ thi đấu dựa trên phiên bản mới nhất. Ứng với mỗi Đặc vụ là các vai trò riêng biệt khác nhau. Như: Khởi tranh, Kiểm soát, Đối đầu, Hộ vệ. Và có thể sử dụng 4 loại kỹ năng để chiến đấu. Chưa kể, hệ thống vũ khí hút mắt, đa dạng cũng là một trong những yếu tố giúp Valorant được cộng đồng FPS vô cùng hứng thú và yêu thích.

Tổng quan về Valorant

tổng quan về Valorant

Với sự góp mặt của nhà phát hành VNG. Hệ thống các giải đấu Esports của Valorant hứa hẹn sẽ được đầu tư bài bản và chất lượng hơn trong thời gian sắp tới. Cụ thể, giải đấu Esports chuyên nghiệp đầu tiên của Valorant. Với tên gọi “Valorant Champions Tour 2021: Vietnam Challengers Stage 2” cũng đã chính thức mở đăng ký từ 26/3, trước khi tựa game này ra mắt Open Beta tại Việt Nam. Đây được xem là động thái cho thấy rõ sự nghiêm túc. Và đầu tư của Riot Games và VNG đối với sản phẩm Valorant này.

Để có trải nghiệm trọn vẹn nhất cho Valorant, cấu hình tối thiểu dành cho PC là:

Cấu hình tối thiểu 30 FPS:

● Hệ điều hành: Window 7/8/10 64-Bit.

● CPU: Intel Core 2 Duo E8400.

● GPU: Intel HD 4000.

● RAM: 4GB.

● 1GB VRAM.

Cấu hình đề nghị – 60 FPS:

● Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-Bit.

● CPU: Intel Core i3-4150.

● GPU: GeForce GT 730.

● RAM: 4GB.

● 1GB VRAM.

Cấu hình tối đa – Max setting 144+ FPS:

● Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-Bit.

● CPU: Intel Core i5-4460 3.2 GHz.

● GPU: GTX 1050 TI.

● RAM: 4GB RAM.

● 1GB VRAM.

Giải đấu Valorant

Giải đấu chuyên nghiệp của tựa game Valorant; Valorant Champions Tour 2021: Vietnam Stage 2 Challengers, sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 9/4. Ngày 6/4, tựa game Valorant ra mắt ở Việt Nam. Để thuận lợi phát triển bộ môn thể thao điện tử mới, Riots cùng nhà phát hành sẽ tổ chức giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên chỉ 3 ngày sau đó.

cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng cho giải đấu Valorant Champions Tour 2021: Vietnam Stage 2 Challengers sắp tới.

Giải đấu có tên Valorant Champions Tour 2021: Vietnam Stage 2 Challengers. Lộ trình thi đấu bao gồm vòng loại và vòng chung kết, diễn ra từ 9/4 đến 25/4.

Vòng loại sẽ gồm 64 đội tuyển tranh tài với thể thức Double Elimination – Best of Three. Các đội sẽ thi đấu online. Tập trung tại 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. 12 đội trình diễn tốt nhất sẽ góp mặt ở vòng chung kết. Thể thức thi đấu tương tự như vòng loại. Với thể thức Best of Three, người chơi sẽ dần trui rèn được tâm lí thi đấu, cũng như bản lĩnh để có thể chinh phục các mục tiêu lớn.

Valorant Champions Tour 2021

Đội tuyển giành chức vô địch VCT 2021: Vietnam Stage 2 Challengers sẽ có cơ hội tham dự vòng Playoffs VCT 2021: SEA Stage 2 Challengers. Bảy khu vực khác cùng Việt Nam tranh tài. Gồm Thái Lan; Singapore; Indonesia; Philippines; Hong Kong; Đài Bắc Trung Hoa; Malaysia.

giải đấu chuyên nhiệp

Ngoài thành tích đỉnh cao, các tuyển thủ tham dự VCT: Vietnam Stage 2 Challengers cũng sẽ nhận lại được số tiền tương xứng với tổng giải thưởng lên đến nửa tỷ đồng. Ngoài ra, họ cũng có cơ hội khẳng định vị thế của mình trên bản đồ Valorant chuyên nghiệp tại Việt Nam lẫn thế giới.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *