An Giang đổi mới cùng siêu dự án hơn 100ha

335
Dự án biệt thự nhà ở 100ha

Hòa với xu thế chung toàn cầu hóa, kéo theo sự phát triển của mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Thị trường bất động sản vẫn diễn ra một cách vô cùng sôi động. Đặc biệt khi nó được đầu tư bởi những tập đoàn lớn, có tiềm lực kinh tế. Đây là một làn sóng mới mang đến sự thay đổi cũng như đổi mới của nền kinh tế. Gần đây nhất là dự án The new city Châu Đốc (An Giang) với sự kết hợp giữa Tập đoàn Everland và Tập đoàn Thiên Minh. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những tổng hợp mới nhất về dự án này.

The New City Châu Đốc

Tỉnh An Giang có tổng diện tích 3.536,7 km2. Có diện tích đứng thứ 4 so với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là tỉnh thuộc vùng Miền Tây có 2 thành phố trực thuộc tỉnh đó là Thành phố Long Xuyên và Thành phố Châu Đốc. Có dân số đông nhất ở khu vực này, đồng thời có dân số đông thứ 6 tại Việt Nam. Dân số tỉnh An Giang ngày càng tăng lên. Đặc biệt là khu Núi Sam có số dân tăng chóng mặt trong những năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu ở ngày càng tăng đột biến, vì thế Tập Đoàn Thiên Minh đã triển khai đầu tư rất nhiều dự án quy mô, hiện đại tại khu vực này. Dần dần sẽ giúp thay đổi diện mạo và khoác lên mình chiếc áo mới cho An Giang.

Dự án An Giang: The New City Châu Đốc

Khu đô thị The New City Châu Đốc phát triển một đô thị hiện đại, mang tính chiến lược. Góp phần thay đổi bộ mặt Thành phố Châu Đốc, tạo nên một khu đô thị hiện đại, đa năng. Tiện nghi kết hợp với duy trì và phát triển các mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng. Hạ tầng Khu đô thị The New City được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu. Được đầu tư bài bản với các tiêu chuẩn của một khu đô thị mới kết nối với hạ tầng khu vực. The New City Châu Đốc (thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang) có quy mô 106,7 ha. Tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng, đã được phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Sự kết hợp của 2 tập đoàn

Ngày 05/4/2021 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Tập đoàn Everland và Tập đoàn Thiên Minh. Mục tiêu là triển khai thực hiện dự án The New City Châu Đốc (thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang). Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc nằm ở trung tâm khu vực phát triển của thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Dự án giáp các tuyến đường huyết mạch như Đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật. Và đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Đây đều là những trục đường kết nối trung tâm thành phố Châu Đốc và khu Du lịch Quốc Gia Núi Sam – Chùa Bà. Đồng thời, tuyến Tân Lộ Kiều Lương đang được nâng cấp lên 8 làn xe. Đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách thập phương. Dự án gồm các khu nhà phố, nhà liền kề, biệt thự nhà vườn, biệt thự ven hồ. Dịch vụ khách sạn 5 sao, khu trung tâm thương mại, công viên. Cây xanh, trường học và nhà văn hóa.

Thị trường bất động sản tiềm năng

Thị trường bất động sản tiềm năng

Theo đại diện Tập đoàn Everland, việc hợp tác triển khai Dự án Khu đô thị The New City là một bước đầu tiên của Tập đoàn tiến vào thị trường bất động sản khu vực miền Tây Nam Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long – nơi còn rất nhiều tiềm năng phát triển về bất động sản nhưng chưa được khai thác. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai thêm một số dự án bất động sản đô thị và du lịch tại các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long nhằm khai thác các tiềm năng sẵn có của địa phương và mở rộng thương hiệu bất động sản Everland tại khu vực này.

Hy vọng bài viết của batdongsanbienhoa sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn: Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *